Thư ngỏ

Tháng Tư 21, 2019 9:53 chiều

Sơ đồ kết cấu khối công trình Trường THCS Trực Đạo

THƯ NGỎ

       “KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA”

            Kính gửi:  Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và Trường THCS Trực Đạo nói riêng.

Lời đầu tiên thay mặt Ban giám hiệu Trường THCS Trực Đạo, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

            Kính thưa quý vị!

Trường THCS Trực Đạo nằm ở trung tâm xã Trực Đạo, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, tiền thân là Trường phổ thông nông nghiệp (được thành lập năm 1960), Trường Phổ thông cấp 2 Trực Đạo, trường phổ thông cơ sở (cấp 1 và cấp 2). Tháng 9 năm 1990, trường được tách riêng với tên gọi là Trường THCS Trực Đạo.

59 năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trực Đạo, của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Trực Ninh; sự ủng hộ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên, đưa nhà trường ngày càng phát triển về mọi mặt. Trường có nhiều năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Có nhiều thế hệ học sinh của nhà trường trưởng thành, trở thành những sỹ quan cấp cao, những nhà lãnh đạo, Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà khoa học, những doanh nhân thành đạt,… đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hiện nay nhà trường đang tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất để trong năm học 2018-2019 được UBND tỉnh Nam Định, Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, đánh giá, công nhận trường đạt “Trường chuẩn quốc gia”, “Trường xanh, sạch, đẹp, an toàn”. Tuy vậy, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn, một số phòng chức năng, công trình phụ trợ và trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập….

Kính thưa quý vị!

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Giáo dục là chìa khóa của sự phát triển. Niềm tin đó đã thôi thúc ban vận động chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm chung tay góp sức xây dựng Trường THCS Trực Đạo đạt trường chuẩn quốc gia trong năm học 2018-2019 với tinh thần: “Mỗi người vì mọi người, mọi người vì quê hương”.

Với tinh thần đó, Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia Trường THCS Trực Đạo tha thiết kêu gọi quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm vì tương lai con em chúng ta, vì sự phát triển của quê hương, đất nước hãy tích cực ủng hộ cho Trường THCS Trực Đạo đạt được các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia, để con em xã nhà hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của đất nước.

Quý vị có thể ủng hộ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

  1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh …).
  2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu projector, bảng tương tác thông minh…).
  3. Tiền mặt, chuyển khoản, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ…

Mọi ủng hộ xin gửi về Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia  Trường THCS Trực Đạo, xã Trực Đạo, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

ĐTCQ: 0228.3883304                Email:trucdao.thcs@gmail.com

STK: 3713.0.1008406.00000 tại Kho bạc nhà nước huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định

HT: Bùi Tuấn Đạt                           ĐT:0915358128.                          Email:dbt828@gmail.com

PHT: Lã Văn Nhàn                        ĐT:0947616232

CTCĐ: Phạm Văn Tôn                   ĐT:0972586669

Sự ủng hộ của quý vị chúng tôi xin trân trọng ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của Nhà trường và niêm yết công khai trên website: http://thcstrucdao.pgdtrucninh.edu.vn/.

 Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị!   

                                                                                   Trực Đạo, ngày 03 tháng 02 năm 2019.

TM. BAN VẬN ĐỘNGHIỆU TRƯỞNG 

 

Bùi Tuấn Đạt